Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ - Kênh bảo hiểm 24h

Bảo hiểm nhân thọ là gì

 1. Bảo hiểm nhân thọ là gì
 2. Vai trò, giá trị bảo hiểm nhân thọ
 3. Câu chuyện ý nghĩa về bảo hiểm nhân thọ
 4. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ

Các sản phẩm bảo hiểm cơ bản

 1. Bảo hiểm nhân thọ cho người già
 2. Bảo hiểm nhân thọ cho con
 3. Bảo hiểm nhân thọ co bà bầu
 4. Bảo hiểm nhân thọ kèm sức khỏe
 5. Bảo hiểm nhân thọ 5 năm
 6. Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Công ty bảo hiểm

 1. Danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam (Cập nhật 2019)
 2. Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ
 3. Xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

 1. Bảo hiểm nhân thọ nào uy tín nhất
 2. Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo
 3. Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo, trục lợi bảo hiểm

Luật kinh doanh bảo hiểm nhân thọ

 1. Luật kinh doanh bảo hiểm
 2. Luật bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ

Tuyển dụng bảo hiểm nhân thọ


Bảo hiểm nhân thọ là gì

Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng giữa chủ hợp đồng bảo hiểm và công ty bảo hiểm, trong đó công ty bảo hiểm hứa sẽ trả cho người thụ hưởng được chỉ định một khoản tiền (lợi ích), khi cái chết của một người được bảo hiểm (thường là người giữ chính sách). Tùy thuộc vào hợp đồng, thanh toán cũng có thể được thực hiện khi có các sự kiện khác như bệnh nan y hoặc bệnh hiểm nghèo xảy ra. Chủ chính sách thường trả phí bảo hiểm định kỳ hoặc một lần. Các chi phí khác, chẳng hạn như chi phí tang lễ, cũng có thể được bao gồm trong các lợi ích người thụ hưởng.

Bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng pháp lý và các điều khoản của hợp đồng mô tả những hạn chế của các sự kiện được bảo hiểm. Các loại trừ cụ thể thường được ghi vào hợp đồng để giới hạn trách nhiệm của công ty bảo hiểm; ví dụ phổ biến là các yêu cầu liên quan đến tự sát, lừa đảo, chiến tranh, bạo loạn và hỗn loạn dân sự.

Bảo hiểm nhân thọ hiện đại có một số điểm tương đồng với ngành quản lý tài sản và các công ty bảo hiểm nhân thọ đã đa dạng hóa sản phẩm của họ thành các sản phẩm hưu trí như thanh toán hàng năm. [1]

Bảo hiểm nhân thọ - Kênh bảo hiểm 24h
Bảo hiểm nhân thọ – Kênh bảo hiểm 24h

Bảo hiểm nhân thọ trong tiếng anh là gì!?

life insurance  /ˈlaɪf ɪnˌʃɔː.rəns/  ” Audio

Vai trò ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ đảm bảo an toàn về tài chính cho những người phụ thuộc. Người trụ cột là chỗ dựa về tài chính cũng như tinh thần cho những người thân, người phụ thuộc trong gia đình. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách để người trụ cột thể hiện trách nhiệm với người thân bởi lẽ: giúp đảm bảo khoản chi phí tài chính để khắc phục tổn thất khi người trụ cột gặp rủi ro; giúp duy trì mức sống ổn định cho gia đình khi những rủi ro bất ngờ ập đến.

Bảo hiểm nhân thọ còn là quỹ tiết kiệm cho tương lai học vấn của con em. Chăm lo cho tương lai học vấn của con trẻ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Để thực hiện được mục tiêu đó các bậc cha mẹ phải chuẩn bị trước một khoản tài chính nhất định. Với bảo hiểm nhân thọ các bậc cha mẹ sẽ được tham gia một chương trình tài chính mà theo đó: giúp tích lũy có kỷ luật để có một khoản tiền lớn chăm lo cho tương lai học vấn của con cái.[2]

Câu chuyện ý nghĩa về bảo hiểm nhân thọ

Tham gia mua bảo hiểm nhân thọ không thể giúp bạn tránh được những rủi ro trong cuộc sống, nhưng sẽ bù đắp cho bạn và người thân một khoản tài chính đủ để cho bạn và gia đình vượt qua những khó khăn ở hiện tại cũng như trong tương lai.

Nếu bạn sở hữu ít nhất một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, xin chúc mừng bạn vì bạn và gia đình đã có những quyết định tuyệt vời. Mời bạn đọc xem các câu chuyện ý nghĩ về bao hiểm nhân thọ.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ

Thực chất, khá nhiều người vẫn đánh đồng Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) với gửi tiết kiệm lấy lãi xuất. Nếu là gửi tiết kiệm, khách hàng dễ có tâm lý”Hôm nay tôi thích thì tôi tiết kiệm, ngày mai không thích thì tôi sẽ rút tiền về”. Nhưng BHNT không phải là gửi tiết kiệm, lại càng không phải một kênh đầu tư sinh lời cao. BHNT là câu chuyện nghiêm túc về tình thương yêu và trách nhiệm đối với gia đình nhằm đảm bảo các ước mơ của những người thân yêu được thực hiện.

Khi tham gia BHNT, nếu chúng ta khỏe mạnh và không gặp những rủi ro về tính mạng thì về già sẽ có số tiền tích lũy tương đối lớn giúp đảm bảo cuộc sống hưu trí tốt hơn hoặc là một khoản để lại ý nghĩa cho con cháu. Đây có thể coi như món quà mà khách hàng nhận được sau nhiều năm sống khỏe và may mắn khi không gặp rủi ro lớn trong cuộc sống, cũng là nền tảng để thực hiện những ước mơ, nguyện vọng đã ấp ủ suốt nhiều năm lao động. Ngược lại, nếu không may gặp rủi ro thì khách hàng sẽ nhận được khoản tiền lớn để chữa trị bệnh tật, chi phí thuốc men hoặc đền bù giá trị sinh mạng cho người trụ cột.

BHNT mang trên vai nhiều sứ mệnh cao cả: đem đến sự thanh thản trong cuộc sống, tương lai cho trẻ thơ, một sự an tâm tuyệt đối về mặt tài chính, và đó chính là bức thông điệp tình yêu thân thương nhất dành cho mỗi gia đình Việt Nam. Vì vậy, hãy tham gia BHNT vì những giá trị bảo vệ đầy nhân văn khi rủi ro chứ đừng đơn thuần vì muốn gửi tiết kiệm bạn nhé! [3]

Bạn bè, người thân, đồng nghiệp xung quanh tôi đều nói bảo hiểm lừa đảo; Không có lửa sao có khói, không có bột sao gột lên hồ. Để làm sáng tỏ vấn đề này xin mời quý cô bác anh chị và các bạn hữu chúng ta cùng tham khảo đọc bài: Bảo hiểm nhân thọ lừa đảoBảo hiểm nhân thọ – Sống chết mặc bay tiền thầy bỏ túi

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ cho người già

Bảo hiểm nhân thọ chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe là tài sản quan trọng nhất của con người. tuy nhiên trong cuộc sống, chúng ta khó tránh khỏi những lúc ốm đau, bệnh tật, tai nạn. Khi đó chi phí y tế trở thành nỗi lo, gánh nặng cho cả gia đình.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, là loại giải pháp bảo vệ ưu việt giúp bạn giảm gánh nặng về chi phí y tế và toàn tâm chăm sóc gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ cho con

Bảo hiểm học vấn cho con; Một kế hoạch bảo vệ và tích lũy hiệu quả giúp bạn bảo vệ và và thực hiện kế hoạch giáo dục cho con. Nuôi dạy con không chỉ cần phải quan tâm tới việc phát triển mỗi ngày mà bạn còn phải chuẩn bị sẵn sàng để con có được sự giáo dục tốt nhất. Bảo hiểm học vấn nâng cao sẽ đồng hành cùng bạn để tích lũy cho tương lai học vấn của con khi trưởng thành cũng như giúp bạn hoàn toàn yên tâm sống khỏe khi được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống. Có thể kể ra một vài ưu điểm loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho con như sau: 

Quyền lợi học vấn: Đảm bảo tài chính cho con với số tiền bảo hiểm chắc chắn nhận được khi đáo hạn hợp đồng hoặc nhận trong 4 năm cuối hợp đồng : 175% số tiền bảo hiểm (Quý độc giả lưu ý các thông số này khác nhau tùy từng thời điểm và công ty bảo hiểm)

Quyền lợi bảo hiểm: An tâm sống khỏe trước những trường hợp không may tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, tử vong do tai nạn, các bệnh hiểm nghèo theo quy định của hợp đồng bảo hiểm, quyền lợi hỗ trợ tài chính trong thời gian đóng phí. Quyền lợi hưởng lãi giúp gia tăng số tiền tích lũy với: Lãi chia tích lũy; Lãi chia cuối hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ cho bà bầu

 1. Bảo hiểm nhân thọ kèm sức khỏe
 2. Bảo hiểm nhân thọ 5 năm
 3. Bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

An tâm chăm sóc bản thân và gia đình với các kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo…


Tham khảo & Nguồn

[1] Bảohiểm nhân thọ wikipedia (https://vi.wikipedia.org/wiki/Bảo_hiểm_nhân_thọ)

[2] Vai trò và ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ (https://enternews.vn/index.php/vai-tro-cua-bao-hiem-nhan-tho-trong-doi-song-con-nguoi-73552.html)

[3] Sao phải băn khoăn gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm khi bản chất không hề giống nhau? (https://dantri.com.vn/bao-hiem/sao-phai-ban-khoan-gui-tiet-kiem-hay-mua-bao-hiem-khi-ban-chat-khong-he-giong-nhau-20180627075104777.htm)


Tài liệu tham khảo

 1.  

===

Liên kết ngoài

 1.  
avatar
  Subscribe  
Notify of