Những câu nói vàng trong làng bảo hiểm

những câu nói vàng trong làng bảo hiểm - tạo động lực - kenhbaohiem24h
Tiền là 1 trong những thứ rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt tiền sẽ cho bạn thấy sức mạnh của nó khi bạn không may gặp rủi ro, bởi lúc đó là lúc chúng ta cần đến nó nhất.
Bạn cần tiền cho cuộc sống thì chắc chắn bạn cần bảo hiểm nhân thọ
Những câu nói hay về bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm nhân thọ không lấy đi tiền của bạn. Ngược lại, nó đảm bảo một số tiền khi bạn cần đến nhất.
Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách bạn dùng tiền làm ra tiền, bởi không chỉ đảm bảo một số tiền khi không may bạn gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng mà còn đảm bảo số tiền bạn đóng cộng với lãi và bảo tức nếu có khi đáo hạn hợp đồng.
Bảo hiểm nhân thọ không phải cho bạn mà là cho người bạn yêu thương nhất
Harish Mishra có câu nói rất hay: Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống.
Tin tôi đi: Bảo hiểm nhân thọ là thứ giúp bạn cảm thấy an tâm nhất.
Bởi an tâm nhất là khi mọi thứ được chuẩn bị trước, được dự phòng trước bởi tương lai thì không thể nào biết được điều gì sẽ xảy ra.
Bảo hiểm nhân thọ không phải cho bạn mà là cho người bạn yêu thương nhất
Tiết kiệm nào rồi cũng phải sử dụng những lúc cần thiết và cấp bách, nhưng với bảo hiểm nhân thọ thì vẫn luôn được an toàn cho mục đích cuối cùng bởi những lúc đó đã có số tiền đảm bảo từ công ty bảo hiểm.
Bảo hiểm nhân thọ giúp những khoản tiết kiệm của bạn không bị đổ vỡ
Tài sản và sự giàu có nào cũng sẽ nhanh chóng biến mất khi bệnh hiểm nghèo ập đến, và chỉ có bảo hiểm nhân thọ là đảm bảo chi trả số tiền kịp thời cho trường hợp xấu nhất này.
Bảo hiểm nhân thọ giúp chúng ta bảo vệ tài sản và sự giàu có của mình một cách cụ thể nhất
 Sự hối tiếc vì chưa tham gia bảo hiểm nhân thọ không phải được tính bằng năm, bằng tháng, mà được tính bằng phút, bằng giây.
Bảo hiểm nhân thọ mua sớm 5 năm còn hơn muộn 5 phút
Khi còn cơ hội tham gia bảo hiểm với mức phí rẻ nhất, mệnh giá bảo vệ cao nhất thì bạn lại không biết trân trọng, rồi đến khi đắt thế nào cũng phải có được hợp đồng bảo hiểm, và đáng tiếc nhất là bạn không thể tham gia được nữa bằng mọi giá.
Đừng trì hoãn việc tham gia bảo hiểm nhân thọ bởi ngày mai của bạn vẫn chưa được đảm bảo đâu.
Không ai đảm bảo rằng ngày mai mình sẽ ra sao vậy nên việc trì hoãn tham gia bảo hiểm nhân thọ từ ngày này qua ngày khác là một sai lầm lớn.
Không có bảo hiểm nhân thọ thì dự phòng rủi ro thế nào?
Cuộc sống có quá nhiều thứ cần chuẩn bị cho tương lai, trong đó, một trong những thứ quan trọng là khoản dự phòng rủi ro. Việc lựa chọn hình thức tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách thức khôn ngoan và thông minh nhất để dự phòng rủi ro.
Bạn không thể thỏa thuận với rủi ro vì thế hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay khi còn có thể.
Không ai có thể tránh được quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử, không ai có thể ngăn chặn rủi ro ập đến với mình chỉ có cách là dự phòng cho tương lai.
Tham gia bảo hiểm nhân thọ là để có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn khi cần
Sức khỏe là thứ đáng quý với tất cả mọi người, ác hơn nó là thứ mất thì thì không thể nào lấy lại được. Vậy chỉ còn cách chuẩn bị tài chính tốt nhất, kịp thời nhất để có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất khi cần.
Tham gia bảo hiểm nhân thọ là để có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn khi cần
Hầu hết các sản phẩm khác bạn có thể mua sau và còn phải trả mức phí rẻ hơn, lại có chất lượng tốt hơn như đồ công nghệ. Nhưng đặc biệt với bảo hiểm nhân thọ chỉ có thế tốt nhất và rẻ nhất là khi bạn còn trẻ và có sức khỏe.
Mức phí bảo hiểm rẻ nhất khi bạn còn trẻ và có sức khỏe.
Nghịch lý của bảo hiểm nhân thọ là mua lúc không cần, bởi chẳng có công ty bảo hiểm nào bán cho một người đang bị bệnh.
Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm nhân thọ là khi bạn nghĩ bạn không cần đến nó.
Đã hiểu được ý nghĩa và giá trị của bảo hiểm nhân thọ thì phải tham gia ngay, cứ trì hoãn thì sẽ không còn cơ hội nào nữa.
Từ từ rồi tính đến bảo hiểm là khi nào? Là khi sức khỏe đã yếu hay tiền bạc đã hết!

avatar
  Subscribe  
Notify of